Đồng phục quản lý nhà hàng là loại đồng phục không thể thiếu ở bất kì nhà hàng, khách sạn nào. Vậy đồng phục này có tầm quan trọng với doanh nghiệp như thế nào? Các mẫu đồng phục đẹp và thời trang nhất bạn đã biết chưa? Hãy cùng với Đồng Phục Bốn Mùa theo dõi bài viết dưới đây nhé!
>>> Tham khảo: Mẫu áo đồng phục nhà hàng
1. Bảng giá đồng phục quản lý nhà hàng
Số lượng | LON USA Cotton 65/35 % |
KATE TRƠN Cotton 85/15 % |
KATE GÂN/KẺ – LON CHUN Cotton 85/15 % |
BAMBOO SỢI TRE Cotton 85/15 % |
20 – 40 | 240.000 | 255.000 | 270.000 | 315.000 |
41 – 60 | 220.000 | 235.000 | 250.000 | 295.000 |
61 – 100 | 200.000 | 215.000 | 230.000 | 275.000 |
> 100 | 190.000 | 205.000 | 220.000 | 265.000 |
> 200 | Gửi mẫu báo giá | Gửi mẫu báo giá | Gửi mẫu báo giá | Gửi mẫu báo giá |
Bảng giá sơ mi nam/nữ
Số lượng
|
Tuyết mưa | Kaki chun/tuytsi chun | Wool | |||
Juyp | Quần | Juyp | Quần | Juyp | Quần | |
20 – 40 | 205.000 | 230.000 | 215.000 | 240.000 | 275.000 | 285.000 |
41 – 60 | 185.000 | 210.000 | 195.000 | 220.000 | 255.000 | 275.000 |
61 – 100 | 165.000 | 190.000 | 175.000 | 200.000 | 235.000 | 255.000 |
> 100 | 155.000 | 180.000 | 165.000 | 190.000 | 225.000 | 245.000 |
> 200 | Gửi mẫu báo giá | Gửi mẫu báo giá | Gửi mẫu báo giá | Gửi mẫu báo giá | Gửi mẫu báo giá |
Gửi mẫu báo giá
|
Bảng giá Juyp/quần
2. Bảng size may áo đồng phục cho quản lý nhà hàng
ÁO SƠ MI NỮ THEO CHIỀU CAO, CÂN NẶNG | ||
SIZE | CHIỀU CAO (CM) | CÂN NẶNG (KG) |
S | 148 – 153 | 38 – 43 |
M | 153 – 155 | 43 – 46 |
L | 155 – 158 | 46 – 53 |
XL | 158 – 162 | 53 – 57 |
XXL | 162 – 155 | 57 – 66 |
ÁO SƠ MI NỮ THEO SỐ ĐO | |||||
SIZE | VÒNG CỔ | VÒNG NGỰC | DÀI SAU | VAI | DÀI TAY |
S | 35 | 80 | 62 | 36 | 55 |
M | 36 | 86 | 64 | 38 | 57 |
L | 37 | 92 | 66 | 39 | 58 |
XL | 38 | 96 | 68 | 40 | 58 |
XXL | 39 | 100 | 68 | 41 | 58 |
XXXL | 40 | 104 | 68 | 42 | 58 |
Bảng size áo sơ mi nữ
ÁO SƠ MI NAM THEO CHIỀU CAO, CÂN NẶNG | ||||
SIZE | DÀI ÁO | NGỰC | CÂN NẶNG | CHIỀU CAO |
S | 67 | 48 x 2 | 50 | 160 |
72 | 52 x 2 | 60 | 167 | |
M | 69 | 50 x 2 | 60 | 163 |
74 | 54 x 2 | 70 | 170 | |
L | 71 | 52 x 2 | 70 | 165 |
76 | 56 x 2 | 80 | 172 | |
XL | 73 | 54 x 2 | 75 | 170 |
78 | 58 x 2 | 90 | 180 | |
XXL | 74 | 56 x 2 | > 85 | 170 |
80 | 60 x 2 | 100 | 190 |
Kích cỡ US | Kích cỡ UK | Kích cỡ EU | Size Việt Nam | ||||
Vòng ngực | Chiều cao | Cân nặng | Vòng eo | Vòng mông | |||
S | 6 | 34 | 74 – 77 | 146 – 148 | Dưới 40 | 63 – 65 | 80 – 82 |
8 | 36 | 78 – 82 | 149 – 151 | Dưới 40 | 65,5 – 66,5 | 82,5 – 84,5 | |
M | 10 | 38 | 83 – 87 | 152 – 154 | 40 – 50 | 67 – 69 | 85 – 87 |
12 | 40 | 88 – 92 | 155 – 157 | 40 – 50 | 69,5 – 71,5 | 87,5 – 89,5 | |
L | 14 | 42 | 93 – 97 | 158 – 160 | 50 – 60 | 72- 74 | 90 – 92 |
16 | 44 | 98 – 102 | 161 – 163 | 50 – 60 | 74,5 – 76,5 | 92,5 – 94,5 | |
XL | 18 | 46 | 103 – 107 | 164 – 166 | Trên 60 | 77 – 79 | 95 – 97 |
20 | 48 | 108 – 112 | 167 – 169 | Trên 60 | 79,5 – 81,5 | 97,5 – 99,5 |
Bảng size áo sơ mi nam
3. Đồng phục quản lý nhà hàng là gì?
Bất kỳ nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp nào cũng cần phải có đội ngũ quản lý để quản lý, kiểm soát việc kinh doanh hoạt động của doanh nghiệp. Chính vì thế, diện mạo của một người quản lý tác động rất lớn đến cả nhân viên lẫn khách hàng của mình.
Đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn là những bộ đồng phục dành riêng cho cấp bậc quản lý tại nhà hàng. Với đồng phục này sẽ giúp phân biệt được đâu là quản lý, đâu là giám sát, đâu là nhân viên.
Tùy vào loại cấp hạng của nhà hàng như nhà hàng 3 sao hay nhà hàng 4 sao, 5 sao mà sẽ có những tiêu chuẩn và thiết kế về đồng phục khác nhau. Hơn nữa, bộ đồng phục này còn giúp tạo sự khác biệt giữa quản lý tiền sảnh hay quản lý buồng phòng trong khách sạn.
[caption id="attachment_42115" align="aligncenter" width="800"] Đồng phục quản lý nhà hàng là gì?[/caption] [contact-form-7 id="50267" title="Nút đăng kí tư vấn - Short code trong bài viết."]4. Tầm quan trọng của đồng phục quản lý nhà hàng
Ngành dịch vụ có đặc thù là phải tiếp xúc, tương tác trực tiếp với khách hàng thường xuyên nên việc may đồng phục cho nhân viên quản lý là điều vô cùng hợp lý.
Đồng phục quản lý cần được lựa chọn về kiểu dáng cũng như chất liệu may thích hợp để tôn lên vẻ lịch sự, chuyên nghiệp, tạo sự thoải mái và tự tin khi làm việc.
Bên cạnh đó, hình ảnh của đội ngũ quản lý cũng ảnh hưởng đến hình ảnh của một thương hiệu nhà hàng, khách sạn. Sử dụng đồng phục cho thấy sự đồng bộ và chuyên môn hóa, sự hiện đại và chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Khoác lên mình bộ đồng phục quản lý, người mặc thấy được vai trò và trách nhiệm của mình, từ đó nỗ lực cống hiến tận tâm cho doanh nghiệp.
[caption id="attachment_42111" align="aligncenter" width="800"] Đồng phục quản lý có ảnh hưởng rất lớn trong việc xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp[/caption]Vậy còn chần chừ gì mà không đặt đồng phục quản lý nhà hàng ngay hôm nay? Liên hệ hotline: 0969 228 488 của Đồng Phục Bốn Mùa ngay nhé!
>>> Click ngay: 20+ Mẫu đồng phục nhân viên lễ tân nhà hàng, khách sạn đẹp
5. Mẫu trang phục quản lý nhà hàng đẹp
Áo sơ mi xanh kết hợp với quần âu là một mẫu đồng phục nhà hàng đẹp không thể bỏ qua. Đây là mẫu đồng phục phổ biến nhất, mang lại cho người mặc sự sang trọng và tinh tế, chỉnh chu, lịch thiệp.
Sử dụng tông màu xanh da trời mang đến cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho cả người mặc đến người nhìn. Xanh da trời là một gam lạnh, hài hòa dễ kết hợp với các loại trang phục khác, không kén da nên có phù hợp cho cả nam lẫn nữ.
[caption id="attachment_42107" align="aligncenter" width="800"] Áo sơ minh xanh dương kết hợp với quần âu[/caption]Mẫu đồng phục quản lý thứ hai đó là áo sơ mi trắng. Kiểu đồng phục này khá quen thuộc ở hầu hết các doanh nghiệp không chỉ là nhà hàng, khách sạn.
Áo sơ mi trắng mang đến phong cách trẻ trung, lịch sự và chuyên nghiệp cho cấp bậc quản lý. Với áo sơ mi trắng, bạn dễ dàng kết hợp với các trang phục khác để có một outfit thoải mái và chuyên nghiệp khi diện đi làm.
[caption id="attachment_42106" align="aligncenter" width="800"] Áo sơ mi trắng mang lại sự lịch thiệp và tinh tế cho người mặc[/caption]Mẫu đồng phục nhân viên quản lý hot nhất và chuyên nghiệp nhất chắc chắn sẽ là các bộ vest công sở. Quản lý nhà hàng thường làm việc ở văn phòng riêng hay gặp gỡ những khách hàng VIP, giải quyết các tình huống mà nhân viên mình không thể tự quyết định.
Thế nên khi xuất hiện, họ phải ở trong một diện mạo chỉnh chu và chuyên nghiệp mang đến cho nhân viên và khách hàng sự đáng tin cậy, đồng thời đây cũng là cách xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, ghi điểm trong mắt khách hàng.
[caption id="attachment_42114" align="aligncenter" width="800"] Đồng phục dành cho quản lý nữ[/caption] [caption id="attachment_42190" align="aligncenter" width="800"] Mẫu đồng phục nhà hàng tại Đồng phục Bốn Mùa[/caption][contact-form-7 id="50267" title="Nút đăng kí tư vấn - Short code trong bài viết."]>> Có thể bạn quan tâm: Dong phuc nha hang khach san
6. Tiêu chuẩn để đánh giá đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn
Vậy đồng phục quản lý nhà hàng có ý nghĩa như thế nào đối với bản thân người quản lý, đối với nhân viên và khách hàng của mình? Các tiêu chuẩn để đánh giá một bộ đồng phục quản lý ra sao? Cùng xem ngay những điều sắp được tiết lộ dưới đây.
6.1. Giúp quản lý cảm thấy tự tin, thoải mái
Quản lý nhà hàng không chỉ làm việc trong văn phòng mà đôi khi còn phải chào đón khách VIP, phục vụ khách VIP, giải quyết sự cố hay phải giám sát, kiểm tra tiến độ làm việc của nhân viên. Chính vì thế, đồng phục quản lý phải đảm bảo được sự thoải mái, dễ di chuyển khi làm việc, giúp nhà quản lý cảm thấy tự tin và thuận tiện trong công việc.
Khi may đồng phục nhà hàng, bạn nên sử dụng các loại vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, có độ co giãn tốt như kate bamboo, kate USA, cashmere.. mang lại sự thoải mái cho người mặc.
[caption id="attachment_42108" align="aligncenter" width="800"] Đồng phục giúp người quản lý tự tin và thoải mái hơn khi giao tiếp[/caption]6.2. Thể hiện được vẻ ngoài trang nghiêm, lịch sự
Đồng phục quản lý nhà hàng còn phải thể hiện được vẻ ngoài trang nghiêm, lịch sự trong mắt khách hàng, nhân viên và đối tác. Họ là những người quản lý cấp trung của một doanh nghiệp, thường xuyên giải quyết các vấn đề quan trọng của doanh nghiệp. Chính vì thế sự trang nghiêm và lịch sự phải là yếu tố phải có của một bộ đồng phục
Khi thiết kế đồng phục, không nên sử dụng các tông màu quá nổi bật, sặc sỡ mà nên sử dụng các màu trung tính như màu đen, xanh navy, đen thể hiện sự tinh tế và trang nghiêm.
[caption id="attachment_42113" align="aligncenter" width="800"] Đồng phục quản lý tạo nên một phong cách làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc[/caption] [contact-form-7 id="50267" title="Nút đăng kí tư vấn - Short code trong bài viết."]6.3. Đảm bảo tính nhận diện hiệu quả
Mỗi bộ đồng phục đều phải đảm bảo được tính nhận diện hiệu quả, đồng phục quản lý cũng vậy. Nhìn vào bộ đồng phục đó, chúng ta biết được đó là đồng phục ở cấp bậc nào, ở lĩnh vực nào, bộ phận nào thì đó mới là bộ đồng phục phát huy công dụng hiệu quả.
Đồng phục quản lý phải có sự phân biệt và nhận diện rõ ràng so với các các bộ phận khác như nhân viên phục vụ, nhân viên công cộng…Đồng thời, với việc nhận diện hiệu quả sẽ giúp khách hàng nhận ra được đó là ai mà có thể có những sự phục vụ tốt nhất.
[caption id="attachment_42110" align="aligncenter" width="800"] Đồng phục quản lý giúp phân biệt được các bộ phận khác[/caption]6.4. Đồng phục phải thể hiện được văn hóa nhà hàng
Mỗi bộ đồng phục quản lý nhà hàng đều phải thể hiện được văn hóa hay loại hình kinh doanh mà nhà hàng đang theo đuổi.
- Đối với nhà hàng chuyên các món Âu: đồng phục thể hiện được sự sang trọng và nghiêm túc. Quần âu, áo vest, sơ mi là những loại đồng phục phù hợp cho văn hóa nhà hàng này
- Đối với cửa hàng đồ ăn nhanh: đặc điểm của loại hình này là nhanh, năng động, tự phục vụ nên đồng phục không cần quá cầu kỳ, đơn giản, dễ di chuyển khi làm việc. Bạn có thể sử dụng quầu âu kết hợp với áo thun mang lại phong cách trẻ trung, năng động.
- Đối với nhà hàng hoạt động theo chuỗi hệ thống: đồng phục cần có sự đồng bộ trong hệ thống chuỗi nhà hàng. Các kiểu dáng, màu sắc vẫn đảm bảo được tính chỉnh chu, lịch sự, chuyên nghiệp.
7. Lưu ý khi may đồng phục của quản lý nhà hàng
Đồng phục quản lý nhà hàng có ảnh hưởng lớn đến các bộ phận khác nên khi may đồng phục, cần lưu ý những điểm sau:
- Chất liệu vải: Sử dụng các loại vải có độ bền cao, khả năng thông thoáng và thấm hút tốt mang lại sự thoải mái cho người mặc. Ngoài ra, người quản lý cũng thường xuyên di chuyển nhiều nên loại vải có độ co giãn tốt sẽ thuận tiện hơn.
- Kiểu dáng: Đồng phục phải thể hiện được phong thái lịch sự, chuyên nghiệp và tinh tế cho người mặc. Với đồng phục quản lý, bạn nên chọn các kiểu đồng phục như là vest hay áo sơ mi kết hợp quần âu hay chân váy.
- Màu sắc: Tùy vào tông màu chủ đạo của doanh nghiệp bạn là gì, bạn muốn truyền thông thông điệp gì. Tuy nhiên, màu áo đồng phục phải phù hợp với không gian tổng thể của nhà hàng bạn.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất đồng phục, khi đến với Đồng Phục Bốn Mùa bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hài lòng về dịch vụ. Gọi hotline: 0969 228 488 để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn nhé!
8. Đặt may đồng phục quản lý nhà hàng tại Đồng Phục Bốn Mùa
Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa điểm uy tín để đặt may đồng phục nhà hàng thì Đồng Phục Bốn Mùa là gợi ý cho bạn. Chúng tôi tự hào là xưởng may đồng phục lớn nhất miền Bắc với hơn 10 năm kinh nghiệm. Với phương châm lấy chữ Tín đặt lên hàng đầu, đơn vị luôn cố gắng nỗ lực mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.
Điểm mạnh của Đồng Phục Bốn Mùa:
- Đối tác đáng tin cậy của hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước
- Quy trình sản xuất khép kín
- Kho vải lớn, mẫu mã đa dạng
- Tiết kiệm chi phí và thời gian lên đến 30%
9. Quy trình đặt may đồng phục quản lý nhà hàng tại Đồng Phục Bốn Mùa
✅ Bước 1: Khách hàng có thể đặt hàng online qua tổng đài điện thoại, email, hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ Số 2, B11, Ngõ 13, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
✅ Bước 2: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn kỹ lưỡng về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, logo phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng.
✅ Bước 3: Khách hàng được duyệt mẫu thiết kế áo đồng phục trước khi tiến hành sản xuất.Báo giá chi tiết và chính xác dựa trên số lượng, kiểu dáng, chất liệu, logo in/thêu.
✅ Bước 4: Hai bên ký hợp đồng ghi rõ các điều khoản, quy định về sản xuất, giá cả, thời gian giao hàng. Cam kết về tiến độ may và thời gian giao hàng dự kiến.
✅ Bước 5: Hệ thống sản xuất hiện đại, quy trình khép kín, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Công nhân tay nghề cao, tỉ mỉ trong từng đường may, mũi thêu.
✅ Bước 6: Giao hàng tận nơi, đúng thời hạn theo cam kết. Khách hàng kiểm tra và nghiệm thu sản phẩm trước khi thanh toán.
✅Bước 7: Thanh toán theo phương thức thỏa thuận trong hợp đồng.
[caption id="attachment_74843" align="aligncenter" width="800"] Khách hàng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi thanh toán[/caption]Thông tin liên hệ:
- Địa chỉ: Số 33 Ngõ 102 – Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
- Điện thoại: 0969.228.488
- Website: dongphucbonmua.com
Những bài viết liên quan:
- 30+ Mẫu đồng phục buồng phòng, tạp vụ khách sạn cao cấp
- 15+ Mẫu đồng phục nhà hàng Âu đẹp – sang trọng – cao cấp
- 10+ Mẫu áo gile đồng phục nhà hàng chuyên nghiệp, sang trọng
Trên đây là những thông tin về đồng phục quản lý nhà hàng do Đồng Phục Bốn Mùa tổng hợp. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên bạn sẽ chọn được các kiểu dáng đồng phục dành cho đội ngũ quản lý tại nhà hàng của mình.